vị trí của bạn Home mama bet slot

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19

Max Whitlock là vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Vương quốc Anh. Tại Olympic 2016, anh gi

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Max Whitlock là vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Vương quốc Anh. Tại Olympic 2016, anh giành huy chương Vàng ở 2 nội dung Thể Dục Tự Do và Ngựa Tay Quay, huy chương Đồng nội dung toàn năng cá nhân nam. Đây là thành tích người dân Anh đã phải chờ đợi trong suốt 108 năm.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Không chỉ tài năng, Max Whitlock sở hữu gương mặt chẳng khác nào diễn viên điện ảnh nổi tiếng và thân hình cuốn hút nhờ việc tập luyện đều đặn 4tiếng/ngày trong 6 ngày/tuần.

Trong mùa dịch Covid-19, anh chàng gây ấn tượng mạnh với bài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp. Đây cũng chính là những động tác từng giúp anh vô địch Olympic 2016.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Max Whitlock cũng thường xuyên chia sẻ những bài tập thể dục tại nhà nhằm hướng dẫn cho người hâm mộ giữ vóc dáng trong thời gian này. Anh sở hữu hơn 210.000 lượt theo dõi trên MXH.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Lúc này, VĐV sinh năm 1993 đang gấp rút chuẩn bị cho Tokyo Olympic 2020 sắp tới nhưng chỉ có thể tập ở nhà khi chính phủ đưa ra lệnh cấm sử dụng phòng tập thể dục dụng cụ và không gian công cộng.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Anh chàng đang rất mong chờ được thi đấu tại đấu trường lớn nhất hành tinh. Gần đây, Whitlock đã kêu gọi Ủy ban Olympic Quốc tế hay kiên nhẫn trước khi đưa ra quyết định tổ chức hay tạm hoãn Olympic 2020.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Hiện tại, ngọn đuốc Olympic 2020 đã được thắp tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, tương lai của giải đấu vẫn chưa được quyết định. Dự kiến, Olympic 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Trai đẹp từng vô địch Olympic trổ tài tập thể dục dụng cụ trên ghế sofa đầy đẳng cấp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/443/trai-dep-tung-vo-dich-olympic-tro-tai-tap-the-duc-dung-cu-tren-ghe-sofa-day-dang-cap-trong-mua-dich-covid-19/