vị trí của bạn Home viral bet88

Bắt gặp Quang Hải và Nhật Lê đi ăn khuya mùi mẫn, đã quay lại với nhau?

Câu chuyện Quang Hải và mối tình năm 17 tuổiNhật Lêvẫn luôn là đề tài gây chú ý trên các trang mạng

Câu chuyện Quang Hải và mối tình năm 17 tuổiNhật Lêvẫn luôn là đề tài gây chú ý trên các trang mạng xã hội.Dù giờ đây mỗi người một nơi, Quang Hải được cho là đang hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail Huyền My song cả hai vẫn xem nhau như bạn bè. Bằng chứng làchàng cầu thủ vẫn follow Instagram và còn siêng năng thả tim ảnh bạn gái cũ lắm. Dân tình liên tục đặt ra nghi vấn: “Liệu có khi nào “tình cũ không rủ cũng đến” hay không?”.

Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, sau đó chở nhau về bằng xe máy. Tuy nhiên, chàng cầu thủ vẫn đáng bị trừ điểm vì đi xe không đội mũ.

Câu trả lời là có nhé! Bởi mới đây chúng tôi đã bắt gặp Quang Hải cùng với Nhật Lê đi ăn ởhàng cháo tại đường Giang Văn Minh. Cả hai ngồi đối diện, trò chuyện vô cùng thân thiết. Sau khi ăn xong, Quang Hải chở Nhật Lê về bằng xe máy. Vậy thôi chắc chẳng còn phải đồn đoán nữa, chàng và nàng có lẽ sau một thời gian rời xa đã lại nhớ và tìm về với nhau rồi cũng nên?

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là “mối tình năm 17 tuổi” của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam, người khiến fan Quang Hải tiếc nuối mãi thôi khi cặp đôi đứt gánh giữa đường. Sau chia tay Quang Hải, fan soi ra bằng chứng Nhật Lê đã có “người thay thế”. Trong khi đó, nam cầu thủ cũng được đồn đoán đang cặp kè với một cô chủ tiệm nail xinh đẹp. Đến nay, sau clip hẹn hò này, có lẽ fan không còn phải băn khoăn về mối quan hệ tình cảm của cả hai nữa rồi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/447/bat-gap-quang-hai-va-nhat-le-di-an-khuya-mui-man-da-quay-lai-voi-nhau/