vị trí của bạn Home viral bet88

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao đối thủ U23 Thái Lan ở trận mở màn

Chỉ còn 1 ngày nữa, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Thầy trò

Chỉ còn 1 ngày nữa, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun đang tích cực tập luyện nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lượt trận mở màn.

Chia sẻ về quá trình tập luyện của đội nhà, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng cho biết: “Trong những ngày qua, toàn đội cố gắng thích nghi với chiến thuật mới của huấn luyện viên Gong Oh-kyun.

Tại SEA Games 31 thi đấu với sơ đồ khác, bây giờ đá eo chiến thuật khác. Thời gian chuẩn bị khá gấp gáp nên các cầu thủ phải nỗ lực hơn rất nhiều”.

Cầu thủ sinh năm 2000 cho hay, mỗi cầu thủ luôn có những áp lực vô hình trước các giải đấu. Do vậy, cá nhân mỗi người đều phải tìm cách để vượt qua áp lực đó.

Sau gần 2 tuần làm việc với huấn luyện viên Gong Oh-kyun, Mạnh Dũng bày tỏ: “Trong sinh hoạt đời thường, thầy Gong là người rất thoải mái. Nhưng khi vào sân luyện tập, thầy cũng vô cùng nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi luôn phải nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện”. 

U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Thái Lan ở lượt trận đầu tiên tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Đây là đối thủ mà chúng ta từng đánh bại trong trận chung kết SEA Games 31.

Dù vậy, đội hình U23 Thái Lan ở giải đấu này có sự khác biệt lớn, bởi gần một nửa đội hình là các cầu thủ đang thi đấu tại Châu Âu.

Đánh giá về đối thủ này, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng cho hay: “Đây là đội bóng rất mạnh. Tại SEA Games, U23 Việt Nam đánh bại đối thủ về tỉ số, nhưng thực chất họ tạo ra thế trận khá cân bằng. Trận đấu với U23 Thái Lan tới đây sẽ là một thử thách lớn với toàn đội. 

Thông qua trận đấu ở SEA Games, cùng với việc xem băng ghi hình và phân tích trong những buổi họp kỹ thuật vừa qua, chúng tôi cũng đã phần nào nắm được tình hình và chiến thuật của đối phương”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 2.6 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/476/tien-dao-nham-manh-dung-danh-gia-cao-doi-thu-u23-thai-lan-o-tran-mo-man/