vị trí của bạn Home bet77

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiếp đối tác lâu năm của bóng đá Việt

Tại buổi gặp gỡ (chiều 20.4) với ông Norimasa Ichiba, thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, Quyền

Tại buổi gặp gỡ (chiều 20.4) với ông Norimasa Ichiba, thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn những đóng góp của Dentsu Sports Việt Nam đối với hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam thông qua mối quan hệ hợp tác với VFF kể từ năm 2011 cho đến nay.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phấn khởi chia sẻ với nhà lãnh đạo của Dentsu Sports Việt Nam về những kết quả đáng tự hào mà bóng đá Việt Nam đã đạt được thời gian gần đây. Tiêu biểu trong đó là thành tích lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, lần thứ hai tham dự VCK FIFA futsal World Cup của đội tuyển futsal Việt Nam và thành tích lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023 của đội tuyển nữ Việt Nam.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, đó là thành quả đến từ sự hội tụ của rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc tới vai trò của Dentsu Sports Việt Nam trong việc huy động các nguồn lực tài trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển.

Nhân chuyến thăm và gặp gỡ lãnh đạo VFF, ông Norimasa Ichiba đã thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam – địa điểm tập huấn của các đội tuyển quốc gia. Thông qua cầu nối của Dentsu Sports Việt Nam, nhà tài trợ Yanmar đã hỗ trợ cải tạo chất lượng mặt cỏ và chuyển giao công nghệ chăm sóc mặt sân cho hệ thống các sân tập của Trung tâm, đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ các đội tuyển quốc gia tập luyện chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/479/quyen-chu-tich-vff-tran-quoc-tuan-tiep-doi-tac-lau-nam-cua-bong-da-viet/