vị trí của bạn Home viral bet88

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Jeonbuk Hyundai Motors: Kết cục không đổi?

Trận Hoàng Anh Gia Lai vs Jeonbuk diễn ra lúc 21h00 ngày 25.4 trên sân Thống Nhất. Ở trận lượt đi, đ

Trận Hoàng Anh Gia Lai vs Jeonbuk diễn ra lúc 21h00 ngày 25.4 trên sân Thống Nhất. Ở trận lượt đi, đội bóng Hàn Quốc đã thắng 1-0 với bàn thắng muộn màng của Moon Seon-min ở phút 90+3. Trên bảng xếp hạng, Jeonbuk đang dẫn đầu bảng H với 7 điểm, còn Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng cuối với 1 điểm.

Kết quả trận lượt đi khắc nghiệt với Hoàng Anh Gia Lai, nhưng nó cũng cho thấy bản lĩnh và sự kiên nhẫn trong lối chơi của Jeonbu Hyundai Motors. Đội bóng của huấn luyện viên Kim Sang-sik đã miệt mài tấn công cho đến tận giây phút cuối cùng và được đền đáp bằng bàn thắng xứng đáng.

Ở trận tái đấu trên sân Thống Nhất, Jeonbuk sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Lee-yong (nhiễm COVID-19) và tiền vệ Song Min-kyu (chấn thương vai). Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến đội đương kim vô địch Hàn Quốc.

Với chính sách xoay tua cầu thủ, Jeonbuk nhiều khả năng sẽ để Paik Seung-ho, Moon Seon-min hay Gustavo đá chính tối 25.4. Những cầu thủ đã không ra sân hoặc được sử dụng chừng mực ở trận đấu cách đây 3 ngày. Jeonbuk rất quan tâm đến vấn đề thể lực, nên họ muốn đảm bảo luôn có đội hình sung sức trong các trận đấu.

Hoàng Anh Gia Lai không có trường hợp nào vắng mặt do chấn thương. Tuy nhiên, huấn luyện viên Kiatisak chỉ sử dụng 1 đội hình từ đầu giải, với chỉ 1-2 điều chỉnh trong đội hình xuất phát. Điều đó sẽ đặt ra thách thức lớn về thể lực cho Văn Toàn, Công Phượng…

Chiến lược gia người Thái Lan cũng nhấn mạnh, ông chưa dám mạnh dạn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ cho Lê Hữu Phước bởi họ còn quá thiếu kinh nghiệm.

“Sau khi xem xong trận đấu lượt đi, chúng tôi biết phải làm khác đi ở trận tái đấu. Chúng tôi sẽ khai thác những khoảng trống mà Hoàng Anh Gia Lai dành cho chúng tôi. Nếu Jeonbuk làm được điều đó, chắc chắc chúng tôi sẽ có 3 điểm”, ông Kim Sang-sik cho biết.

Chiến lược gia này nhấn mạnh Jeonbuk sẽ cố gắng áp đặt lối chơi sớm, tấn công nhanh, tạo ra nhiều pha dứt điểm hơn với mục tiêu sớm vươn lên dẫn bàn. Họ cũng có phương án để khắc chế những pha phản công nhanh của Hoàng Anh Gia Lai, không để cho Văn Toàn, Công Phượng có nhiều pha tăng tốc như trận đấu trước.

Với những gì đang có trong tay, Jeonbuk nhiều khả năng sẽ chơi tốt hơn trận lượt đi, tạo ra nhiều pha bóng hãm thành, đặc biệt là những pha bóng bổng. Với Hoàng Anh Gia Lai, điểm mạnh nhất của họ vẫn là tinh thần thi đấu không bỏ cuộc, còn về chuyên môn, chưa thể so với đại diện Hàn Quốc lúc này.

Dự đoán: Hoàng Anh Gia Lai 1-2 Jeonbuk Hyundai Motors

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/481/nhan-dinh-hoang-anh-gia-lai-vs-jeonbuk-hyundai-motors-ket-cuc-khong-doi/