vị trí của bạn Home viral bet88

TPHCM mất 3 trụ cột sau trận gặp Thanh Hoá

Câu lạc bộ TPHCM vừa có chiến thắng đầu tiên ở V.League 2022 trước Thanh Hoá với tỉ số 0-1. Tuy nhiê

Câu lạc bộ TPHCM vừa có chiến thắng đầu tiên ở V.League 2022 trước Thanh Hoá với tỉ số 0-1. Tuy nhiên, đội bóng của huấn luyện viên Trần Minh Chiến cũng nhận không ít tổn thất sau trận thắng này.

Cụ thể, tiền vệ Võ Huy Toàn, tiền đạo Hoàng Vũ Samson và hậu vệ Trần Đình Khương đã dính chấn thương sau trận gặp Thanh Hóa. Trong đó, chấn thương của Huy Toàn là nặng nhất và phải mất 3 tuần mới bình phục.

Trong khi đó, Hoàng Vũ Samson và Đình Khương cũng cần khoảng 10-14 ngày mới có thể trở lại. Đây thật sự là tổn thất lớn của TPHCM khi họ chuẩn bị hành quân đến sân Vinh của Sông Lam Nghệ An ở vòng 6 V.League 2022.

Câu lạc bộ TPHCM đang có 6 điểm sau 4 trận. Đội chủ sân Thống Nhất chỉ mới ghi được 2 bàn thắng. Đáng chú ý, cả 2 cầu thủ ghi bàn cho TPHCM là Huy Toàn và Samson đều có thể ngồi ngoài trong trận gặp Sông Lam Nghệ An.

Đối thủ tiếp theo của TPHCM – Sông Lam Nghệ An đang xếp trên họ 1 bậc với 7 điểm. Được chơi trên sân nhà, cộng thêm việc đội hình sở hữu nhiều ngôi sao của đội tuyển quốc gia, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cùng các học trò chắc chắn sẽ không muốn đánh rơi điểm số nào trong màn so tài với TPHCM.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TPHCM trên sân Vinh sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 8.7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/497/tphcm-mat-3-tru-cot-sau-tran-gap-thanh-hoa/