vị trí của bạn Home bet77

Động lực của câu lạc bộ Nam Định

V.League 2022 sẽ chính thức trở lại vào cuối tuần này bằng trận đá bù giữa câu lạc bộ Nam Định và câ

V.League 2022 sẽ chính thức trở lại vào cuối tuần này bằng trận đá bù giữa câu lạc bộ Nam Định và câu lạc bộ Hà Nội. Có thể nói, đây là một trong những cặp đấu căng thẳng, hấp dẫn và khó dự đoán nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Nam Định chưa bao giờ có tiềm lực, con người ngang hàng với đối thủ nhưng lại thường xuyên khiến Hà Nội “ngã ngựa”. Chính một chút mộc mạc, phóng khoáng và “điên rồ” lại làm nên một câu lạc bộ Nam Định được nhiều người yêu mến.

Đầu mùa giải năm nay, đội bóng thành Nam chứng kiến biến động lớn khi tập đoàn Xuân Thiện thay thế Dược Nam Hà trở thành nhà tài trợ chính. Nhưng cũng phải đến cuối tháng 4, đầu tháng 5, công cuộc bàn giao mới hoàn tất. Trận đấu với Hà Nội có thể xem là “màn ra mắt chính thức” của nhà tài trợ mới.

Bởi vậy, Nam Định không ngần ngại đặt mục tiêu có điểm và thậm chí là giành chiến thắng trước Hà Nội.

Theo nguồn tin của Lao Động, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ được treo thưởng 800 triệu đồng nếu đánh bại đối thủ, mức thưởng này sẽ thấp hơn nếu kết quả là hoà.

Rất hiếm khi mà các cầu thủ thuộc diện “con nhà nghèo” như Nam Định được treo mức thưởng lớn như vậy. Rõ ràng, đây là nguồn động lực mang đầy tính thiết thực trong giai đoạn V.League 2022 tái khởi động.

Ngoài ra, ảnh hưởng tích cực từ SEA Games 31 là gợi ý quan trọng cho Nam Định. Sân thi đấu này chính là điểm sáng của kì Đại hội được tổ chức tại Việt Nam. Không có đội chủ nhà thi đấu nhưng sân Thiên Trường luôn chật kín khán giả, thậm chí là phải đóng cửa sân từ rất sớm để đảm bảo an ninh.

Nếu câu lạc bộ Nam Định chơi thăng hoa và có thành tích ổn định, việc tìm kiếm nhà tài trợ sẽ dễ dàng hơn. Cảnh “chạy ăn từng bữa” chấm dứt, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ lần đầu tiên có thể nghĩ đến một mùa chuyển nhượng “yên bình”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/498/dong-luc-cua-cau-lac-bo-nam-dinh/