vị trí của bạn Home asiasuperbet

Bộ trưởng muốn U23 Malaysia soán ngôi U23 Việt Nam tại SEA Games 31

“Mặc dù sự chuẩn bị của đội có chút chậm trễ, nhưng với khả năng của các cầu thủ, tôi nghĩ U23 Malay

“Mặc dù sự chuẩn bị của đội có chút chậm trễ, nhưng với khả năng của các cầu thủ, tôi nghĩ U23 Malaysia vẫn là đội thách thức cho tấm huy chương vàng. U23 Malaysia vẫn là đội bóng cần phải được dè chừng ở Đông Nam Á. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng, U23 Malaysia sẽ thi đấu tốt tại SEA Games 31”, ông Faizal Azumu cho biết trong lễ trao quốc kỳ cho đoàn thể thao Malaysia dự SEA Games 31.

Malaysia từng giành 2 huy chương vàng liên tiếp môn bóng đá nam vào các năm 2009 và 2011. Tuy nhiên, những năm qua, thành tích của đội không tốt. Tại SEA Games 2019, U23 Malaysia bị loại ngay từ vòng bảng. Theo kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Malaysia nằm ở bảng B cùng U23 Thái Lan, U23 Singapore, U23 Campuchia và U23 Lào.

Tham dự SEA Games tại Hà Nội, U23 Malaysia không dùng các cầu thủ quá tuổi. Huấn luyện viên Brad Maloney muốn dùng SEA Games để chuẩn bị cho những giải đấu lớn hơn về sau như vòng chung kết U23 Châu Á 2022, vòng loại môn bóng đá nam Olympic 2024.

Ngoài Bộ trưởng Faizal Azumu, Trưởng đoàn thể thao Malaysia tại SEA Games 31, ông Datuk Nur Azmi Ahmad cũng hy vọng U23 Malaysia sẽ thành công tại Đại hội sắp tới, bởi theo ông bóng đá là môn thể thao được quan tâm hàng đầu ở Malaysia.

Ông nói: “Nếu được chúng tôi muốn có huy chương ở môn bóng đá,  mục tiêu tại SEA Games sẽ hoàn thành trọn vẹn nếu đoàn thể thao Malaysia có huy chương ở bộ môn này”.

Những phát biểu của lãnh đạo thể thao Malaysia cho thấy U23 Malaysia sẽ chịu nhiều áp lực. Đội bóng của huấn luyện viên Brad Maloney không có được nhiều thuận lợi khi chuẩn bị cho SEA Games 31, bởi đến ngày 25.4, đội mới hội quân đầy đủ.

Ngoài ra, so với các đối thủ sử dụng 3 cầu thủ quá tuổi như U23 Việt Nam hay U23 Indonesia, U23 Malaysia không được đánh giá cao bằng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/502/bo-truong-muon-u23-malaysia-soan-ngoi-u23-viet-nam-tai-sea-games-31/