vị trí của bạn Home mama bet slot

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ Đại sứ Uruguay

Đây là chuyến thăm đầu tiên tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam của Đại sứ Raul Pollak Giampietro sau khi

Đây là chuyến thăm đầu tiên tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam của Đại sứ Raul Pollak Giampietro sau khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Nhân dịp này, ngài Đại sứ gửi lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với thành tích xuất sắc, giành quyền thi đấu tại World Cup 2023 tại Australia và New Zealand, đồng thời đánh giá cao những bước phát triển mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong những năm gần đây.

Uruguay là một quốc gia có nền bóng đá phát triển và người dân Uruguay cũng có sự yêu mến và quan tâm lớn tới môn thể thao này. Vì thế, Đại sứ Raul Pollak Giampietro hi vọng Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam sẽ là cầu nối giao lưu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Uruguay.

Cũng tại buổi tiếp đón, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ cùng ngài Đại sứ những kế hoạch và mục tiêu sắp tới của bóng đá Việt Nam. Quyền Chủ tịch VFF bày tỏ kỳ vọng có thể cùng kết nối và hợp tác với bóng đá Uruguay thông qua sự phối hợp và đồng hành của ngài Đại sứ và các thành viên của Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam, từ đó góp phần vào sự phát triển bóng đá của hai quốc gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/508/quyen-chu-tich-vff-tran-quoc-tuan-gap-go-dai-su-uruguay/