vị trí của bạn Home mama bet slot

"Đài Loan có thể không có phong độ tốt nhất khi gặp tuyển nữ Việt Nam"

Ở vòng play-off Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022, tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0. Trong khi đó, đội

Ở vòng play-off Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022, tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0. Trong khi đó, đội nữ Đài Loan vượt qua Thái Lan 3-0. Điều đó có nghĩa tuyển nữ Đài Loan chỉ cần hòa trước tuyển nữ Việt Nam hôm 6.2 là giành vé dự World Cup 2023. Trong khi đó, thầy trò ông Mai Đức Chung buộc phải thắng.

Trước trận đấu quyết định, huấn luyện viên Echigo Kazuo bày tỏ quyết tâm. Ông nói: “Trước trận đấu gặp Thái Lan, chúng tôi đã họp toàn đội và tôi đã nói với các cầu thủ rằng, nếu chúng tôi ghi được 3 bàn thắng, đó là điều lý tưởng để chúng tôi tiến vào trận gặp tuyển nữ Việt Nam, và chúng tôi đã làm được. Nhìn nhận về thời điểm đấu tuyển nữ Việt Nam, tôi cho rằng đó sẽ là thử thách lớn cho chúng tôi khi thi đấu trong điều kiện độ ẩm cao. Có thể tuyển nữ Đài Loan sẽ không có phong độ tốt nhất”.

Tuyển nữ Việt Nam (hạng 32 thế giới) được đánh giá nhỉnh hơn tuyển nữ Đài Loan (hạng 39), nhưng thành tích đối đầu giữa 2 đội là cân bằng. Trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất, hai đội có 3 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, ở 3 lần gặp nhau gần đây nhất, tuyển nữ Đài Loan chơi tốt hơn với 2 trận thắng, 1 trận hòa.

“Tuyển nữ Việt Nam có lợi thế vì họ đã có thêm ngày nghỉ ngơi. Chúng tôi chỉ có một ngày để hồi phục và chuẩn bị. Tuy nhiên, đây là cơ hội thứ hai của chúng tôi để được tham dự FIFA World Cup 2023 và chúng tôi sẽ tận dụng tối đa nó”, huấn luyện viên tuyển nữ Đài Loan chia sẻ.

Ở trận tứ kết Cúp bóng đá nữ Châu Á, tuyển nữ Đài Loan đã thua Philippines sau loạt luân lưu 11m. Điều đó khiến họ lỡ cơ hội tốt để giành vé đi thẳng đến World Cup 2023. Ở cơ hội thứ 2 của mình thông qua vòng play-off, các học trò của ông Kazuo đang có những lợi thế để có thể góp mặt ở ngày hội lớn. Trong lịch sử, đội nữ Đài Loan từng đến tứ kết World Cup năm 1991. Nhưng kể từ đó, họ chưa bao giờ vượt qua vòng loại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/513/dai-loan-co-the-khong-co-phong-do-tot-nhat-khi-gap-tuyen-nu-viet-nam/