vị trí của bạn Home mama bet slot

"Tuyển nữ Việt Nam là niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á"

Sáng 11.2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ mừng công đội tuyển nữ Việt Nam sau kỳ tíc

Sáng 11.2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ mừng công đội tuyển nữ Việt Nam sau kỳ tích giành vé dự World Cup 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Phát biểu tại buổi lễ, Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Thay mặt ban chấp hành, tôi rất nhiệt liệt chào mừng và biểu dương kỳ tích của đội tuyển nữ Việt Nam. Sau U17 Việt Nam, tuyển futsal Việt Nam, đây là lần thứ 3 bóng đá Việt Nam góp mặt tại sân chơi World Cup.

Đã có những thời điểm chúng ta đối mặt với rất nhiều khó khăn khi đội tuyển nữ có nhiều cầu thủ mắc COVID-19. Đội tập huấn ở Tây Ban Nha nhưng thi đấu ở Ấn Độ, điều kiện hàng không di chuyển cũng gặp khó khăn. Ban huấn luyện đội, ban chấp hành VFF đã tập trung chỉ đạo để kịp thời đưa ra những quyết định đáp ứng yêu cầu của ban tổ chức giải. 

Cho đến bây giờ, khi nhắc lại, chúng tôi cảm thấy khâm phục, xúc động với tinh thần quyết tâm, kiên cường của toàn đội. Các cô gái vàng thể hiện sự đoàn kết, quật cường, đặc biệt tinh thần không từ bỏ của người phụ nữ Việt Nam. Với những thành tích này, đội tuyển nữ Việt Nam cũng chính là niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á”. 

Thành quả của đội tuyển nữ Việt Nam là kết quả từ sự nỗ lực của các thành viên. Bên cạnh đó, VFF đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch, tạo điều kiện để đội tuyển quốc gia hoàn thành mục tiêu World Cup.

“Cách đây vài năm, ngay sau khi có những thông tin FIFA tăng số lượng dự World Cup lên 32 đội, Ban chấp hành VFF đã hoạch định chiến lược, kế hoạch mục tiêu cụ thể. VFF đặt vấn đề với huấn luyện viên Mai Đức Chung trong thời gian dài để hiện thực hoá nhiệm vụ.

Trong quá trình triển khai, VFF nhận được sự quan tâm của  các cấp lãnh đạo, nhà tài trợ. Trong hoàn cảnh khó khăn khi nhiều giải đấu tạm dừng, hoãn hoặc huỷ, được sự tạo điều kiện của UBND thành phố Hà Nội, VFF quyết tâm tổ chức 3 giải đấu lớn, tạo sân chơi giúp cầu thủ duy trì phong độ, rèn luyện kỹ năng,…”, ông Trần Quốc Tuấn cho biết. 

Sau thành tích này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hướng đến những mục tiêu tiếp theo, trước mắt là bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 trên sân nhà.

“Cảm ơn các nhà tại trợ đã đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hoạch định chiến lược hướng đến World Cup từ năm 2018. Càng vui hơn khi đội tuyển nữ có sự góp mặt của các cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam như Vạn Sự, Thái Thị Thảo, Thanh Nhã,…

Những kỳ tích này là tiền đề để chúng tôi tiếp tục hoạch định những chiến lược mới, thực hiện hoá những mục tiêu khác như AFF Cup, SEA Games và hướng đến World Cup 2023. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được cọ xát, thi đấu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho World Cup. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất”, Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/516/tuyen-nu-viet-nam-la-niem-tu-hao-cua-bong-da-dong-nam-a/