vị trí của bạn Home bet77

Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2020 hôm nay (22.12): Singapore vs Indonesia

Trong ngày 22.12, tuyển Singapore sẽ đối đầu tuyển Indonesia trong khuôn khổ trận bán kết đầu tiên A

Trong ngày 22.12, tuyển Singapore sẽ đối đầu tuyển Indonesia trong khuôn khổ trận bán kết đầu tiên AFF Cup 2020. Đây là một cặp đấu khá cân tài cân sức khi cả 2 đội đều đang trên con đường từng bước hoàn thiện triết lý, lối chơi. Trong khi đại diện nước chủ nhà “hồi sinh” mạnh mẽ dưới thời huấn luyện viên Tatsuma Yoshida, thì tuyển Indonesia cũng “thay da, đổi thịt” nhờ ông Shin Tae-yong.

Dù để thua tuyển Thái Lan ở lượt trận cuối vòng bảng nhưng tuyển Singapore đã thể hiện được bộ mặt tích cực. Đại diện đảo quốc Sư tử vẫn chơi bóng đề cao tính hiệu quả nhưng đã biết cách giữ sợi dây kết nối tập thể. Với cách chơi đầy toan tính, không đối thủ nào có thể dễ dàng đánh bại Singapore.

Ngược lại, tuyển Indonesia chơi bóng đầy nhiệt huyết với 13 bàn – nhiều nhất vòng bảng AFF Cup 2020. Việc họ giành vị trí đầu bảng B (xếp trên đương kim vô địch tuyển Việt Nam) là bất ngờ ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, ông Shin khẳng định tất cả đều nằm trong kế hoạch và mục tiêu đã đề ra. Điều đó chứng minh, tuyển Singapore cũng đã nằm trong “tầm ngắm” và được Indonesia nghiên cứu kỹ lưỡng.

Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2020:

Ngày 22.12:

19h30: Singapore vs Indonesia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/517/lich-thi-dau-ban-ket-aff-cup-2020-hom-nay-22-12-singapore-vs-indonesia/