vị trí của bạn Home viral bet88

Hành động nhân văn của sao Chelsea có thể thay đổi cuộc đời 11 cậu bé ở châu Phi

Video mô tả quá trình làm từ thiện của RudigerRuediger mới đây vừa hợp tác với tổ chức cứu trợ trẻ e

Video mô tả quá trình làm từ thiện của Rudiger

Ruediger mới đây vừa hợp tác với tổ chức cứu trợ trẻ em có tên “BigShoe” ở thị trấn Lunsar thuộc vùng Marampa Chiefdom tại Sierra Leone. Cụ thể, BigShoe giúp trung vệ người Đức kết nối với 11 trẻ em bị dị tật ở bàn chân và không có đủ kinh phí để chữa trị tại Sierra Leone. Tiếp theo, Ruediger thông qua BigShoe, chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho 11 cậu bé này.

Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao 28 tuổi còn gửi tặng 11 chiếc áo đấu phiên bản sân nhà ở mùa giải 2021/22 của Chelsea, sau lưng áo có in số 2 và tên Rudiger cho những cậu bé được anh giúp đỡ.

Ruedigercũng đăng tải video 11 đứa trẻ được anh chi trả chi phí phẫu thuật lên trang Twitter cá nhân kèm dòng mô tả: “Cảm ơn BigShoe vì đã giúp đỡ những đứa trẻ ở Sierra Leone – ngôi nhà thứ 2 của tôi. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy nụ cười tươi vui của chúng. Cùng nhau, chúng ta đã giúp cho cuộc sống của 11 cậu bé trở nên tốt hơn. Cầu Chúa phù hộ và che chở chúng!”.

Sierra Leone chính là quê hương của mẹ Ruediger (bà Lily Ruediger).

“Mọi đứa trẻ đều có ước mơ, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi những ước mơ ấy và tôi muốn thay đổi điều đó. Thông qua bóng đá, tôi đã có cơ hội để giúp đỡ người khác cũng như làm cho cuộc sống của những đứa trẻ này và gia đình chúng trở nên tốt hơn. Tôi rất hạnh phúc khi được nhìn thấy chúng vui đùa và chơi bóng cùng nhau”, Ruediger chia sẻ với tờ Goal.

https://sport5.vn/hanh-dong-nhan-van-cua-sao-chelsea-co-the-thay-doi-cuoc-doi-11-cau-be-o-chau-phi-202201151252441.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/523/hanh-dong-nhan-van-cua-sao-chelsea-co-the-thay-doi-cuoc-doi-11-cau-be-o-chau-phi/