vị trí của bạn Home mama bet slot

Chuyện giường chiếu làng Olympic: “Tôi quan hệ trong hai tuần nhiều hơn cả đời cộng lại”

Bạn có đoán được chuyện gì sẽ xảy ra khi tập trung hết những VĐV dồi dào năng lượng vào một khu vực

Bạn có đoán được chuyện gì sẽ xảy ra khi tập trung hết những VĐV dồi dào năng lượng vào một khu vực tách biệt với thế giới bên ngoài?

Những thập kỷ gần đây, làng Olympic luôn nổi tiếng với những cuộc chơi bời trác táng giữa những VĐV ngôi sao.

Tuy nhiên nỗ lực này của nước chủ nhà khó có thể đem lại hiệu quả. Chia sẻ với Bild, cựu VĐV nhảy xa Susen Tiedtke cho biết: “Chuyện cấm đoán thực sự nực cười đối với tôi. Nó sẽ chẳng hiệu quả đâu. Tình dục luôn luôn xuất hiện trong làng Olympic”.

“Các VĐV tham gia Olympic đều đang đạt mức lý tưởng về mặt thể chất. Sau khi hoàn thành nội dung thi đấu, họ cần giải phóng năng lượng của mình”.

Những thông tin về các cuộc chơi này đã xuất hiện từ Olympic 1992 tại Barcelona. Các nước chủ nhà đều vất vả để đáp ứng nhu cầu từ các VĐV: tại Sydney 2000, 70.000 bao cao su đã được phân phối nhưng vẫn không đủ. Nước chủ nhà Australia đã phải đặt thêm 20.000 chiếc nữa.

Matthew Syed, cựu VĐV bóng bàn ra mắt Olympic tại Barcelona 1992 đã có những chia sẻ rất thật về vấn đề tình dục trong làng Olympic.

“Tôi thường được hỏi liệu làng Olympic có tràn ngập tình dục hay không,” Syed nói với The Times. “Tôi luôn khẳng định là có. Ra mắt Olympic năm 1992, trong hai tuần đó tôi đã quan hệ nhiều hơn cả đời cộng lại”.

“VĐV đều là những người cực đoan,” Hope Solo, cựu thủ môn ĐT Mỹ phát biểu trên ESPN. “Khi tập luyện, họ sẽ tập trung toàn lực. Khi đi uống, họ cũng sẽ uống 20 ly”.

“Olympic có thể là sự kiện một lần trong đời, vì thế họ muốn lưu giữ ký ức, dù là tình dục, tiệc tùng hay thành tích trong thi đấu”.

Câu chuyện tại Olympic London 2012 cũng không có gì khác biệt. Trong cuộc phỏng vấn với DailyMail, một VĐV Vương quốc Anh giấu tên cho hay: “Mỗi đêm tôi có thể ngủ với một người phụ nữ khác nhau. Nếu có phòng riêng thì còn nhiều nữa”.

“Đội tuyển Mỹ là những người hay ve vãn nhất. Tiếp đến là hội Đông Âu. Họ hết sức thoải mái luôn”.

Tại Tokyo 2020 này, chuyện giường chiếu của các VĐV không rõ sẽ còn diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi thành phố Tokyo đang đóng cửa vì đại dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/524/chuyen-giuong-chieu-lang-olympic-toi-quan-he-trong-hai-tuan-nhieu-hon-ca-doi-cong-lai/