vị trí của bạn Home viral bet88

Jurgen Klopp muốn Liverpool "có điểm" nếu trận đấu gặp MU bị hủy

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cho rằng, Liverpool nên có điểm nếu trận đấu giữa Liverpool với Manches

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cho rằng, Liverpool nên có điểm nếu trận đấu giữa Liverpool với Manchester United tại Old Trafford sắp tới bị hủy bỏ. Các làn sóng biểu tình của cổ động viên Man United nhằm vào chủ sở hữu là nhà Glazer đang diễn ra gay gắt.

Điều này từng xảy ra vào tháng 5.2021, khiến trận đấu giữa 2 đội bị hủy. Liverpool giành chiến thắng 4-2 trong trận đấu bù sau đó 2 tuần.

Theo truyền thông Anh, nhóm người hâm mộ Man United đang lên kế hoạch biểu tình chống lại nhà Glazer ở trận đấu giữa M.U và Liverpool vào thứ hai. Do đó, Klopp cho rằng, nếu sự cố tiếp tục lặp lại, Liverpool nên được xử thắng thay vì rời lịch như trước đó.

“Tôi thực sự hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, nhưng nếu nó xảy ra, tôi nghĩ chúng tôi nên có điểm. Chúng tôi không liên quan gì đến tình huống này và nếu những người hâm mộ muốn trận đấu không diễn ra thì chúng tôi không thể sắp xếp lại trận đấu một lần nữa. Mùa giải với chúng tôi rất bận rộn.

Tôi hy vọng điều tồi tệ sẽ không xảy ra nhưng chưa đoán trước được điều gì”, Klopp nói.

Sau 2 vòng đấu, cả Liverpool và M.U đều có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Trong khi The Kop chật vật với 2 trận hòa thì Man United tệ hơn với 2 thất bại.

Trước trận đấu này, Liverpool sứt mẻ lực lượng khá lớn do chấn thương và thẻ phạt, đáng chú ý là sự vắng mặt của Darwin Nunez. Bởi vậy, chiến lược gia người Đức tỏ ra bình thản khi hỏi về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

“Tôi không có gì cảm thông với Ten Hag. Sự cảm thông không giúp gì cho ông ấy. Mọi đội bóng đều có vấn đề cần giải quyết. Tôi không chắc ở Man United có ai quan tâm chúng tôi có bao nhiêu ca chấn thương”, ông nói thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/529/jurgen-klopp-muon-liverpool-co-diem-neu-tran-dau-gap-mu-bi-huy/