vị trí của bạn Home viral bet88

Barcelona lại gặp khó trong thương vụ Lewandowski

Lewandowski và Barca từng rất gần nhau”Ở Tây Ban Nha rất tuyệt, tôi có một căn nhà ở đó. Tôi nghĩ đế

Lewandowski và Barca từng rất gần nhau

“Ở Tây Ban Nha rất tuyệt, tôi có một căn nhà ở đó. Tôi nghĩ đến đó sẽ thật tuyệt. Tôi có muốn gia nhập Barcelona không à? Tôi nghĩ tình hình của mình hiện tại đã rõ ràng, vì vậy không có gì để nói về điều đó nữa”, Lewandowski trả lời phỏng vấn đài Elevensports.

Thực tế, với những gì Barca làm để cố gắng “kết duyên” với chân sút người Ba Lan trong thời gian qua thì hai bên đã rất gần nhau.

Barcelona xem Lewy như mục tiêu số 1 ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay và là cầu thủ chủ chốt trong dự án thể thao của câu lạc bộ. Đội chủ sân Nou Camp vạch ra kế hoạch nhằm lôi kéo “The Body” từ trước khi mùa giải 2021-22 kết thúc…

Mối quan hệ giữa Chủ tịch Joan Laporta và Pini Zahavi, người đại diện của Lewandowski, là yếu tố quan trọng giúp Barca chiếm ưu thế trong thương vụ này. Blaugrana thuyết phục thành công tiền đạo 33 tuổi và cầu thủ này cũng không dưới 2 lần từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich. Thế nhưng, hầu bao không đủ lớn khiến Barca chưa thể xuống tiền ngay lập tức.

Khó khăn chồng chất

Nguồn đầu tư từ Spotify không đủ để đội chủ sân Nou Camp có thể cân bằng khoản tài chính thua lỗ trong nhiều năm qua. Thỏa thuận bản quyền truyền hình với CVC là cứu cánh duy nhất, thế nhưng mọi chuyện lại đi vào bế tắc. Bộ phận thể thao của “Gã khổng lồ” xứ Catalan muốn nhanh chóng hoàn thành thỏa thuận với CVC để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký cầu thủ. Nhưng Laporta cho rằng, một số điều khoản trong hợp đồng đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

Barca cũng phải đảm bảo cân bằng tài chính nếu muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Ba Lan. Với việc bán Philippe Coutinho, Barca giải phóng 40 triệu Euro tiền lương, nhưng từng đó là chưa đủ. Trong tình hình bế tắc, La Liga liên tục tạo áp lực lên Barcelona.

“Tôi chỉ muốn nói với ông rằng, ông chỉ nên làm đúng mục tiêu của mình là tìm kiếm lợi ích cho cả giải đấu”, Laporta không giữ được bình tĩnh sau khi Chủ tịch La Liga là Javier Tebas đe dọa Barca về việc cân bằng tài chính.

Lewandowski sẽ ra đi trong hè này, nhưng “Hùm xám” không chấp nhận dưới 50 triệu Euro. Và họ sẵn sàng giữ chân sút 33 tuổi thêm 1 mùa giải nữa. Trong khi đó, 40 triệu Euro, bao gồm cả phụ phí, là những gì tốt nhất mà Barca có thể đáp ứng. Một yếu tố nữa khiến Bayern kéo dài thương vụ này chính là việc tìm người thay thế Lewy. Đội chủ sân Allianz Arena liên lạc với Romelu Lukaku, nếu thành công, việc Lewandowski ra đi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều (Theo Marca).

Tóm lại, Bayern vẫn là đội nắm đằng chuôi, còn Barcelona bất lợi đủ đường.

Theo tờ Sport, nếu thương vụ Lewy rơi vào bế tắc, Barca sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Đó là Darwin Nunez của Benfica và Sasa Kalajdzic của Stuttgart. Nhưng khi cả hai đều là những cầu thủ trẻ triển vọng và được nhiều đại gia ở Châu Âu săn đón, số tiền bỏ ra sẽ không hề dễ chịu.

Với tình hình tài chính hiện tại, Barca sẽ gặp vô vàn khó khăn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tarjetasdeamorparamiesposo.com/533/barcelona-lai-gap-kho-trong-thuong-vu-lewandowski/